CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN THƯ VIỆN PHỐI HỢP VỚI CHI ĐOÀN TỔ CHỨC THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SỸ 27/7

  • 26/07/2023
  • 238
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), nhằm thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã chịu nhiều hi sinh, mất mát vì nền độc lập tự do của dân tộc và cũng để thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Sáng ngày 26/7/2023, Công đoàn bộ phận phối hợp với Chi đoàn Thư viện tỉnh Trà Vinh tổ chức thăm và tặng quà cho gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tình, ngụ xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Đồng chí Trần Thị Kim Ngân đại diện cho Công đoàn, Chi đoàn thư viện ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên tinh thần Mẹ, mong Mẹ sống vui, sống khỏe, chúc Mẹ cùng gia đình bình an, hạnh phúc trong cuộc sống. 


Dịp này, Công đoàn bộ phận và Chi đoàn Thư viện trao tặng mẹ phần quà trị giá 500.000 đồng. Món quà tuy không lớn, nhưng là tấm lòng tri ân bằng cả tình cảm sâu sắc, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam anh hùng. Việc thăm hỏi động viên mẹ đã góp phần tô đẹp thêm truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của dân tộc. Qua đó tăng cường ý thức, lòng biết ơn, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, rèn luyện bản lĩnh, ý chí vững vàng của người đoàn viên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

                                                                                   

Tin, ảnh: Trương Thị Yên