BẠN ĐANG BẬN GÌ? THÀNH CÔNG ĐẾN NHƯ THẾ NÀO

  • 01/06/2023
  • 283
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

Thành công trong công việc luôn là đích đến của nhiều người trong cuộc sống. Khi thành công, bạn sẽ cảm thấy tự hào, hạnh phúc với chính bản thân mình. Tuy nhiên, con đường đi đến thành công của mỗi người không giống nhau, có người may mắn bước trên con đường bằng phẳng, nhưng cũng có người phải đi những con đường gập ghềnh, nhiều chông gai, rào cản. 

Để thành công trong công việc bạn phải phấn đấu nổ lực rất nhiều. Vâng, nếu bạn chưa đạt được những điều mình mong muốn, hãy tìm đọc quyển sách “Bạn đang bận gì? Thành công đến như thế nào” của tác giả Hoài Thương, do Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản năm 2019, sách có độ dày 158 trang, khổ 13x20.5cm, nội dung quyển sách gồm 3 phần: Sáng suốt và bản lĩnh để thành công; Đừng tự biến mình thành kẻ ngu ngốc; cơ hội thành công nằm trong tầm nhìn của bạn. Thông qua nội dung quyển sách, tác giả sẽ giúp bạn có cái nhìn mới, chính xác về tất cả những vấn đề xung quanh mà đôi khi chúng ta cố ý hay vô tình bỏ qua hoặc sai lệch về nó. Quyển sách sẽ giúp bạn nắm được các quy tắc để đi đến thành công.  


Sách “Bạn đang bận gì? Thành công đến như thế nào” hiện đang phục vụ tại Thư viện tỉnh Trà Vinh. Bạn đọc có nhu cầu, vui lòng liên hệ tại: Thư viện tỉnh Trà Vinh - Số 1 Trưng Nữ Vương, Phường 1, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. Website: http://www.thuvientravinh.org.vn

                                                                             

Bài, ảnh: Ngọc Oanh