MỖI NGÀY ĐI LÀM LÀ MỘT NGÀY VUI

  • 25/09/2023
  • 260
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

Bước chân vào môi trường công sở, bạn luôn cảm thấy phấn khích xen lẫn lo âu vì chẳng biết bản thân cần phải làm gì? Làm sao để thành công trong công việc, giúp bạn phát triển bản thân? 

Quyển sách “Mỗi ngày đi làm là một ngày vui” của tác giả Kayla Buell, người dịch Thu Mai, sẽ là câu trả lời cho quý bạn đọc. Sách có độ dày 143 trang, khổ 13x20.5 cm do Nhà xuất bản Thanh Hoá xuất bản năm 2021. Nội dung quyển sách tập hợp những mẫu chuyện: Khởi đầu thuận lợi; Để được lòng người khác; Bí quyết biến mỗi ngày đi làm thành một ngày vui như trẩy hội; Để sếp tôn trọng bạn,… Từng mẫu chuyện trong quyển sách là những lời khuyên được chia sẻ về những điều tốt đẹp nhất trong những ngày chúng ta đi làm, trao cho bạn các tuyệt chiêu giúp sinh tồn chốn công sở, ứng phó với những người có tính cách khó chịu, biết cách phát triển bản thân trong công việc. Hy vọng sau khi đọc quyển sách này, mỗi ngày bạn đi làm luôn trong trạng thái thoải mái, ngập tràn niềm vui trong môi trường năng động và nồng nhiệt để cảm thấy rằng: Mỗi ngày đi làm đều là một ngày vui!


Sách hiện đang phục vụ tại Thư viện tỉnh Trà Vinh. Bạn đọc có nhu cầu, vui lòng liên hệ tại: Thư viện tỉnh Trà Vinh - Số 1 Trưng Nữ Vương, Phường 1, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. Website: http://www.thuvientravinh.org.vn


                                                  Bài, ảnh: Như Ngọc