BÀI HỌC CUỘC SỐNG - CÁNH CỬA CUỘC ĐỜI

  • 04/04/2022
  • 263
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

Trong cuộc sống, ai đã từng bước vào đời mà chưa một lần vấp ngã? Cuộc sống với những khó khăn, thử thách và không hoàn toàn bằng phẳng như chúng ta tưởng. Điều quan trọng là sau mỗi lần vấp ngã chúng ta rút ra được  bài học, kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân, để tiến về phía trước, gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. 

Nhằm góp phần giúp bạn đọc có cuộc sống hàng ngày trở nên nhẹ nhàn và hạnh phúc hơn, Thư viện tỉnh Trà Vinh xin trân trọng giới thiệu quyển sách  “Bài học cuộc sống - Cánh cửa cuộc đời”.  Sách  gồm 171 trang, khổ 13 x 21cm,  do Bùi Thu Hiền sưu tầm, tuyển chọn, nhà xuất bản Quân đội nhân dân; Tp. Hồ Chí Minh công ty tri thức Văn hóa sách Việt Nam, xuất bản năm 2021. Sách tập hợp những câu chuyện giản dị về niềm vui, nổi buồn, sự thất bại và thành công, sự may mắn và bất hạnh trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Các câu chuyện đều được viết một cách ngắn gọn, súc tích, dễ đọc, dễ hiểu và được dẫn dắt một cách tự nhiên, không màu mè tô vẽ hết sức gần gũi, giản dị nhưng hàm chứa những triết lý lớn lao, những bài học vô giá.

Những bài học ý nghĩa được rút ra sau mỗi câu chuyện sẽ giúp bạn đọc mở ra một cánh cửa mới trong cuộc đời mỗi người và từ đó sẽ dần thay đổi nhận thức để nhìn về cuộc sống một cách tích cực, lạc quan hơn.


Quyển sách “Bài học cuộc sống - Cánh cửa cuộc đời” hiện đang phục vụ tại Thư viện tỉnh Trà Vinh. Bạn đọc có nhu cầu vui lòng liên hệ Thư viện tỉnh Trà Vinh. Số 1 Trưng Nữ Vương, Phường 1, TP Trà Vinh. Website:  http://www.thuvientravinh.org.vn  Bài, ảnh: Trương Thị Yên